IELTS ADVANCE

IELTS ADVANCED

Khóa học cung cấp kiến thức nâng cao giúp học viên đạt được band điểm mong muốn ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói Đọc, Viết. Tập trung giải đề với đa dạng bài tập thực hành chính là trọng tâm của khóa học IELTS ADVANCED.

Chi tiết khóa học:
Ở kĩ năng Nói, học viên sẽ được phát huy tối đa bằng cách luyện tập nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn sẽ được học cách lên ý tưởng và áp dụng từ vựng, thành ngữ nâng cao một cách tự nhiên nhất trong bài nói cho cả 3 phần của IELTS Speaking. Ở kĩ năng Viết, các bạn sẽ được tăng cường luyện tập trên lớp và ở nhà với tất cả các dạng bài của IELTS Writing. Chú trọng vào các lỗi ngữ pháp cơ bản và khắc phục những lỗi thường mắc phải trong văn viết cũng chính là điểm mạnh của khóa học. Ngoài ra, học viên còn được thực hành làm bài tập liên kết các câu và viết đoạn văn.

Ở kĩ năng Đọc, quan trọng nhất vẫn là khả năng phân tích đoạn và phân ý chính trong bài. Vì thế, ở khóa học này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin và những từ khóa để trả lời câu hỏi. Kèm theo đó là kĩ năng nhận biết những dấu hiệu đặc trưng để giải từng dạng bài của IELTS Reading.
Ở kĩ năng Nghe, ngoài thực hành trên lớp, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể cách luyện tập ở nhà với bài tập cụ thể của giáo viên. Giải đề và sửa bài so sánh với tapescript chính là chìa khóa để cải thiện kĩ năng này.

Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ đi kèm:
• Được chấm 15 bài Writing
• Tài liệu học tập miễn phí từ The V Language
• 3 tiếng bổ trợ Listening – Reading mỗi tuần

Lịch học:
Thứ bảy, Chủ Nhật: 2:00 pm- 5:00 pm
Học phí: 6.900.000 /8 tuần/ 72 tiếng (48 tiếng chính khóa, 24 tiếng bổ trợ Listening – Reading vào 6 pm – 9 pm Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Thông tin liên hệ:
THE V COMMUNICATION and EDUCATION JSC
📌: 34 Trần Quý Khoách, Quận 1
📞: 0839138101
📧: contact.thevlanguage@gmail.com
🌐: thevlanguage.com.vn
💬 LIỆN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI CHỖ VÀ HẸN LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO
🛎: Facebook: The V Language
Vivian Dang
📸: Instagram: https://instagram.com/thevlanguage