IELTS FOUNDATION

IELTS FOUNDATION

Nếu bạn đã có nền tiếng Anh cơ bản đủ để có thể thể hiểu được ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm thì bạn đã sẵn sàng để học IELTS rồi đấy. Khóa học IELTS FOUNDATION cung cấp cho học viên nền tảng bước đầu cho kì thi này.

Chi tiết khóa học:

Đối với kĩ năng Nói và Viết, bạn cần phải luyện tập thường xuyên để việc ghi nhớ ngôn ngữ trở thành một thói quen. Tâm lý ngại nói vì sợ sai ngữ pháp hay thói quen dịch tất cả các từ không hiểu nghĩa chính là con dao hai lưỡi khiến bạn không thể cải thiện được trong việc học Tiếng Anh đấy. Vì thế, lớp IELTS FOUNDATION chú trọng việc khuyến khích các bạn tập nói trước đám đông, tư duy phản biện để có thể suy nghĩ và diễn đạt logic với những chủ đề cơ bản trong Tiếng Anh. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách hoàn thiện một câu đơn để ghép nối những từ ngữ một cách tự nhiên nhất và được chỉnh sửa cách phát âm chuẩn theo giọng người bản xứ.

Đối với kĩ năng Đọc và Nghe, bạn cần thường xuyên giải đề và có người hướng dẫn bạn những lỗi sai. Lớp IELTS FOUNDATION với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhận dạng lỗi sai cơ bản để cải thiện band điểm. Đồng thời, bạn cũng sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn những kĩ năng quan trọng khác như take note hiệu quả, suy nghĩ logic trong Reading,…

Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ đi kèm:
• Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí
• 4 tiếng học online với tutor

Lịch học:
• Thứ ba, thứ năm: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ tư, thứ sáu: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ hai, thứ sáu: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ bảy, Chủ Nhật: 9:00 am – 12:00 pm
Học phí: 4.900.000 /8 tuần (48 tiếng chính khóa, 4 tiếng online với tutor)

Thông tin liên hệ:
THE V COMMUNICATION and EDUCATION JSC
📌: 34 Trần Quý Khoách, Quận 1
📞: 0839138101
📧: contact.thevlanguage@gmail.com
🌐: thevlanguage.com.vn
💬 LIỆN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI CHỖ VÀ HẸN LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO
🛎: Facebook: The V Language
Vivian Dang
📸: Instagram: https://instagram.com/thevlanguage