IELTS INTERMEDIATE

IELTS INTERMEDIATE

Khóa học IELTS INTERMEDIATE cung cấp cho học viên phương pháp học và bài tập phù hợp với khả năng và band điểm mong muốn. Ở mỗi kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, khóa học đề ra những tiêu chí cụ thể và chiến lược làm bài hiệu quả.

Chi tiết khóa học:
Về kĩ năng Nói, học viên sẽ được luyện nói những câu đơn dễ hiểu với từ vựng mới, kèm với hướng dẫn chỉnh sức cách phát âm và tông giọng tự nhiên chuẩn bản xứ. Ngoài ra, lớp học còn thường xuyên xây dựng các hoạt động hùng biện, tranh luận theo từng chủ đề giúp người học tăng phản xạ và có tư duy phản biện tốt, không những áp dụng trong bài thi IELTS mà còn trong cả học tập, công việc.

Với kĩ năng Viết, học viên được cung cấp bài tập về sửa lỗi dùng từ thường mắc phải trong bài thi IELTS và được luyện tập viết các đoạn văn ngắn. Để có thể cải thiện band điểm, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cách áp dụng những từ nối để ghép câu và cách học từ vựng phù hợp với từng ngữ cảnh. Học viên còn được học cách tư duy bằng tiếng Anh bằng cách tập giải nghĩa Anh – Anh thay cho cách học truyền thống.

Với kĩ năng Đọc, khóa học cung cấp kiến thức giúp bạn phân tích câu dựa vào nhóm từ đồng nghĩa và luyện tập từng dạng bài tập của Reading IELTS. Đông thời, bạn cũng được luyện tập cách đọc hiểu ngữ pháp trước khi dịch câu trong các bài đọc học thuật, chuyên ngành.
Với kĩ năng Nghe, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn phương pháp take note hiệu quả để bắt kịp tốc độ nói của máy. Đồng thời, khóa học IELTS INTERMEDIATE cũng sẽ cung cấp nhóm từ vựng cần thiết để có đủ lượng từ cho kĩ năng này.

Cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ đi kèm:
• Được chấm 8 bài Writing
• Tài liệu học tập miễn phí từ The V Language
• 3 tiếng bổ trợ Listening – Reading mỗi tuần

Lịch học:
• Thứ ba, thứ năm: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ hai, thứ tư: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ hai, thứ sáu: 6:00 pm – 9:00 pm
• Thứ bảy, Chủ Nhật: 9:00 am – 12:00 pm

Học phí: 5.900.000/ 8 tuần/ 72 tiếng (48 tiếng chính khóa, 24 tiếng bổ trợ Listening – Reading vào 6:00 pm – 9:00 pm Thứ bảy và Chủ Nhật)

Thông tin liên hệ:
THE V COMMUNICATION and EDUCATION JSC
📌: 34 Trần Quý Khoách, Quận 1
📞: 0839138101
📧: contact.thevlanguage@gmail.com
🌐: thevlanguage.com.vn
💬 LIỆN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI CHỖ VÀ HẸN LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO
🛎: Facebook: The V Language
Vivian Dang
📸: Instagram: https://instagram.com/thevlanguage