PRE IELTS

PRE IELTS 

Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti khi đồng nghiệp được tăng lương, bạn bè nhận được những con điểm tốt chỉ vì họ biết Tiếng Anh. Còn bạn thì một chữ bẻ đôi cũng không. Đã đến lúc bạn đứng dậy và xây dựng cho mình thói quen học ngôn ngữ và bắt đầu từ bước cơ bản nhất, học nền tảng Tiếng Anh.

Chi tiết khóa học:
Trong bước làm quen với IELTS, bạn sẽ gặp những khó khăn phổ biến nhất mà ai cũng từng trải qua. Đó chính là tâm lí ngại nói và không quen với việc tư duy bằng Tiếng Anh để có thể phản xạ trước những tình huống cơ bản trong giao tiếp. Hơn nữa, lượng từ vựng khổng lồ sẽ khiến bạn cảm thấy “đau đầu” và dễ chán nản, bỏ cuộc. Bạn cần có một người thầy hướng dẫn bạn ở những bước đi đầu tiên này, vì nếu không, bạn sẽ cảm thấy việc học Tiếng Anh là một việc quá sức hoặc không thể nào thực hiện được.

Hiệu được tâm lí chung đó, ở lớp học PRE – IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU tại The V Language, bạn sẽ được làm quen với những mẫu câu chào hỏi và những chủ đề cơ bản xoay quanh cuộc sống thường ngày. Đồng thời, bạn sẽ được xây dựng một lượng từ vựng đủ để bạn có bước đệm vững chắc cho những bước tiếp theo trong quá trình học IELTS.

 Lịch học: 

Thứ bảy, Chủ Nhật: 9:00 am – 12:00 pm

 Học phí: 3.900.000 /8 tuần/ 36 tiếng chính khóa

 Thông tin liên hệ:

THE V COMMUNICATION and EDUCATION JSC
📌: 34 Trần Quý Khoách, Quận 1
📞: 0839138101
📧: contact.thevlanguage@gmail.com
🌐: thevlanguage.com.vn

💬 LIỆN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI CHỖ VÀ HẸN LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO
🛎: Facebook: The V Language
Vivian Dang
📸: Instagram: https://instagram.com/thevlanguage